รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Yumi’s Cells season 2 (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อมีการฟื้นคืนชีพในเซลล์รักที่หลับใหลอยู่นาน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงไม่ได้ถูกกำหนดให้สิ้นสุด…อย่าลืมมาร่วมเชียร์ทั้งคู่ไปพร้อม ๆ กันในซีรีส์แนวโรแมนติก แฟนตาซี Yumi’s Cells ซีซั่น 2 เตรียมกลับมาสานต่อเรื่องราวชีวิต งาน และความรักของสาวโสด ยูมี แล้ว โดยล่าสุด TVING ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ตัวละครหลักในซีซั่น 2 ทั้ง คิมโกอึน (Kim Go-eun) และ พัคจินยอง (Park Jin-young) GOT7

จะพูดถึงชีวิตรักของยูมิที่เลิกรากับ กูอุง (แสดงโดย อันโบฮยอน) เมื่อเธอตื่นขึ้นมากลางดึกและจมอยู่กับความเศร้าเพราะรู้สึกผิดที่ความรักกับอุงต้องเลิกรากันไป และระบบเซลล์ต่างๆ ของยูมิพยายามจะกู้ทั้งร่างกายและจิตใจของยูมิให้กลับมาเหมือนเดิมเร็วๆ และในภาคนี้จะเป็นการเล่าถึงความสัมพันธ์ของยูมิ และยูบาบิ เพื่อนร่วมงานหนุ่มสุดฮอตในออฟฟิศที่ดูจะมีเคมีที่เข้ากันกับเธออยู่ด้วย ดูซีรี่ย์เกาหลี Yumi’s Cells season 2 (2022)

ตัวอย่างซีรีส์