รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Yumi’s Cells (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Yumi’s Cells ซีรี่ย์เกาหลีใต้แนวโรแมนติกเชิงจิตวิทยาที่เกี่ยวกับเซลล์ ซึ่งจะคลี่คลายชีวิตประจำวันของพนักงานออฟฟิศทั่วไป ยูมิ ผ่านดวงตาของเซลล์ในหัวของเธอ กำกับโดย Lee Sang-yeob และนำแสดงโดย Kim Go-eun, Ahn Bo-hyun, Lee Yu-bi และ Park Jin-young สร้างจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ซีรีส์ออกอากาศทางช่อง tvN เมื่อวันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2564 และออกอากาศทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 22:50 น.

เรื่องราวของ ยูมิ (คิมโกอึน) เป็นพนักงานออฟฟิศธรรมดา ๆ คนหนึ่ง เรื่องราวมักจะสลับฉากระหว่างชีวิตจริงของ Yumi กับภายในจิตใจของเธอ โดยที่ ‘เซลล์’ เป็นตัวแทนของอารมณ์และแรงผลักดันของเธอ เซลล์ความรักของเธออยู่ในอาการโคม่าหลังจากความสัมพันธ์ที่ล้มเหลว ซีรีส์นี้จะติดตามการเติบโตและการเปลี่ยนแปลงของเธอเมื่อเซลล์สมองปลุกเซลล์ความรัก ผู้พัฒนาเกม Ku Woong (Ahn Bo-hyun) และเพื่อนร่วมงาน Ruby (Lee Yu-bi) และ Seo Sae-i (Park Ji-hyun) เพื่อนร่วมงานของเธอช่วยฟื้นคืนชีพด้วยวิธีการของตนเอง