รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

รีวิว Youth of May (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี
อีกเรื่องที่ปังสุดชนิดที่ว่าเรตติ้งมาแรงแบบไม่น้อยหน้าใครๆเลยกับซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง Youth of May (2021) นี้คืออีกหนึ่งซีรี่ย์แนวโรแมนติก เมโลดราม่า ย้อนยุคปี 1980 ที่ปังมาก ตอกย้ำกระแสยุค 80-90 ว่าเป็นยุคที่ผู้คนมีความทรงจำที่ดีและทรงคุณค่าให้คิดถึงตลอดเวลา

เมาท์มอยซีรี่ย์ Youth of May (2021)

Youth of May (2021) เป็นซีรี่ย์แนวเสียดสีสังคม ผสมกับความโรแมนติก ใครชอบดูหนังย้อนยุค การแต่งกาย สถานที่เก่า ๆ การดำเนินชีวิตในยุค 80 แนะนำเลยค่ะ เรื่องนี้พระเอกรุกเก่งมาก พอปิ้งแล้วตามจีบนางเอกอย่างเดียวเลย สายคลั่งรักที่แท้ทรู

เรื่องย่อ : Youth of May (2021)

เรื่องนี้ย้อนยุคไปในปี 1980 ซึ่งอ้างอิงเหตุการณ์สำคัญในประเทศเกาหลีใต้ นั่นคือ การต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยในกวางจูของเหล่านักศึกษา เล่าเรื่องราวของวัยหนุ่มสาวช่วงชีวิตมหาลัย พระเอกเป็นนักศึกษาแพทย์ที่ตั้งใจเรียน ไม่สนใจในการเมืองและการประท้วงต่าง ๆ ส่วนนางเอกเป็นพยาบาลสาวที่มีฐานะไม่ดี เลยทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่เพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว วันหนึ่งเธอได้รับการตอบรับให้ไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ และต้องหาเงินเพื่อซื้อตั๋วเครื่องบิน เธอได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนสนิทโดยมีข้อตกลงกันบางอย่างคือ ให้ปลอมตัวไปออกเดทกับพระเอกแทน!

ตัวอย่าง : Youth of May (2021)