รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Youth Again (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Youth Again (2021) ซีรี่ย์เกาหลีแนวแฟนตาซีคอมเมดี้เกี่ยวกับความสวยความงามและจิตวิญญาณของแม่และลูกสาวที่แลกเปลี่ยนกันหลังจากใช้เครื่องสำอางลึกลับแล้วพวกเขาจะกลับไปในร่างเก่าได้ไหม? ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 3 มิถุนายน ถึงวันที่ 25 มิถุนายน

เรื่องราวของ Mann-ri ราชินีที่มีชื่อเสียงในอดีตและลูกสาว Goria เด็กฝึกหัดสาวที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็น YouTuber สาวงามผู้ทรงพลัง เปลี่ยนจิตวิญญาณของเธอหลังจากใช้เครื่องสำอางลึกลับ เป็นละครแฟนตาซีแนวแฟนตาซีเกี่ยวกับความงามเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น มันจะเป็นภาพตลกของแม่และลูกสาวที่ไม่เข้ากันได้ตั้งแต่หนึ่งถึงสิบ และวิธีที่พวกเขามาเข้าใจกันในสถานการณ์ที่พวกเขาต้องใช้ชีวิตของกันและกัน