รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

You Raise Me Up (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่ออดีตคู่รักต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่ต้องเลือกระหว่างความรักครั้งแรกและโอกาสครั้งที่สอง..แล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะลงเอยแบบไหน พวกเขาจะสมหวังหรือไม่? ติดตามได้ในซีรี่ย์เกาหลี “You Raise Me Up” ปี 2021 ที่กำกับโดย: คิมจางฮัน นำแสดงโดย : Yoon Shi Yoon,Park Ki Woong

เรื่องราวของ”โด ยงชิ”ชายที่กำลังประสบกับปัญหาความต้องการทางเพศลดลงเขาจึงตัดสินใจไปหาหมอระบบทางเดินปัสสาวะนั่นทำให้เขาได้เจอกับ”ลี รูดา”ซึ่งเป็นรักครั้งแรกของเขาในแบบที่คาดไม่ถึงในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินปัสสาวะ”โด ยงชิ”จึงได้รับโอกาสพลิกชีวิตของเขาอีกครั้ง