รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Yellowjackets (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

มหากาพย์การเอาชีวิตรอดสุดระทึกของกลุ่มนักกีฬาหญิงจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกในถิ่นทุรกันดารของออนแทรีโอ Yellowjackets (2021) ซีรี่ย์ที่สร้างโดย Ashley Lyle และ Bart Nickerson นำแสดงโดย: โซฟี เนลิสส์, จัสมิน ซาวอย บราวน์, โซฟี แทตเชอร์ และแซมมี่ ฮันรัตตี

บอกเล่าเรื่องราวของทีมนักฟุตบอลหญิงระดับไฮสคูลที่เก่งกาจที่รอดชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกในถิ่นทุรกันดารของออนแทรีโอ ซีรีส์นี้เล่าถึงการสืบเชื้อสายมาจากทีมที่ซับซ้อนแต่เจริญรุ่งเรืองไปจนถึงกลุ่มสงครามที่กินเนื้อคน

ในขณะเดียวกันก็ติดตามชีวิตที่พวกเขาพยายามจะปะติดปะต่อเข้าด้วยกัน โซฟี เนลิสส์, จัสมิน ซาวอย บราวน์, โซฟี แทตเชอร์ และแซมมี่ ฮานแรตตีรับบทเป็นวัยรุ่น ขณะที่เมลานี ลินสกี้, ทอว์นี่ ไซเปรส, คริสตินา ริชชี่ และจูเลียต ลูอิส รับบทเป็นคู่หูที่เป็นผู้ใหญ่ขณะที่พวกเขาเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับการเอาตัวรอดในอีก 25 ปีต่อมา