รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Wolf Like Me (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับมนุษย์หมาป่ากับความรักที่จะเป็นไปได้หรือไม่? Wolf Like Me (2022) ซีรี่ย์ฝรั่งปี 2022 แนวโรแมนติกคอมเมดี้ นักแสดง: Isla Fisher, Josh Gad, Emma Lung, Anthony Taufa, Madeleine Wilson โดยผู้กำกับ: Abe Forsythe

เรื่องย่อ : เรื่องราวของแกรี่กับแมรี่ที่มีความสัมพันธ์ครั้งใหม่แต่ทั้งคู่ต่างก็มีสัมภาระ แกรี่เป็นคนอารมณ์เสียและพยายามหาเลี้ยงลูกสาวตั้งแต่ภรรยาของเขาเสียชีวิต แมรี่มีความลับที่เธอไม่สามารถพาตัวเองไปบอกใครได้ จักรวาลนำทั้งสองมารวมกันด้วยเหตุผลจนกลายเป็นเรื่องราวความรักที่คาดไม่ถึง