รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Why Her? (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ความรักที่เจ็บปวด น่าตื่นเต้น แต่อบอุ่นเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่พลิกชีวิตผิด แต่สุดท้ายก็แก้ไขความผิดของเธอด้วยความรักที่มีให้กับผู้ชาย และสุดท้ายก็เลือกที่จะรักตัวเอง Why Her? (2022) ซีรีส์เกาหลี ที่กำกับโดย Park Soo-jin นำแสดงโดย: Hwang InYoup , Seo HyunJin , Bae InHyuk ออกอากาศทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 22:00 นอกจากนี้ยังสามารถสตรีมบน Viu

เรื่องราวของ Oh Soo-jae (Seo Hyun-jin) เป็นทนายความที่มีความสามารถและเป็นหุ้นส่วนที่อายุน้อยที่สุดที่ TK Law Firm ซึ่งเป็นสำนักงานกฎหมายที่ดีที่สุดในเกาหลีใต้ โอซูแจถูกขับเคลื่อนด้วยความปรารถนาที่จะชนะคดีและหลักการที่คิดว่าตัวเองชอบธรรม เธอใช้ชีวิตเพื่อประสบความสำเร็จ

แต่เธอต้องเข้าไปพัวพันกับคดีที่คาดไม่ถึงและเธอถูกลดตำแหน่งให้ทำงานเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ที่โรงเรียนกฎหมายแห่งหนึ่ง ที่โรงเรียนกฎหมาย โอซูแจพบกับกงชาน (ฮวางอินยูบ) เขาเป็นนักเรียนที่นั่น กงชานได้ประสบกับอดีตอันเจ็บปวด แต่เขายังมีใจที่อบอุ่น เขาตกหลุมรักโอซูแจและเขาจะทำทุกอย่างเพื่อเธอ ในขณะเดียวกัน Choi Tae-kook (Heo Jun-ho) เป็นประธานของ TK Law Firm เขาจะทำทุกอย่างเพื่อสนองความต้องการของเขา แม้ว่าจะผิดกฎหมายหรือผิดศีลธรรมก็ตาม