รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Why Didn’t They Ask Evans? (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

คำพูดสุดท้ายที่ลึกลับของชายผู้ใกล้ตายส่งลูกชายของบาทหลวง Bobby Jones และเพื่อนนักสังคมสงเคราะห์ของเขา Lady Frankie Derwent ไปผจญภัยเพื่อไขปริศนาในซีรีส์ลึกลับ ระทึกขวัญ Why Didn’t They Ask Evans? (2022) ดัดแปลงจากหนังคลาสสิกของอกาธา คริสตี้ ที่นำแสดงโดย: Lucy Boynton, Conleth Hill, Will Poulter, Daniel Ings, Amy Nuttall

จากนวนิยายของเธอในปี 1934 ทำไมพวกเขาไม่ถามอีแวนส์? เปิดฉากด้วยความลึกลับของอกาธา คริสตี้ ชายคนหนึ่งนอนตายอยู่ที่เชิงหน้าผา เห็นได้ชัดว่าตกเป็นเหยื่อของการตกลงมาโดยไม่ได้ตั้งใจ ด้วยลมหายใจสุดท้ายของเขา เขาได้เอ่ยคำถามลึกลับเกี่ยวกับชื่อเรื่องและหมดลมหายใจไปในทันทีที่ไม่อาจเข้าใจได้และดำเนินชีวิตต่อไป แต่บ็อบบี้ โจนส์และเพื่อนสมัยเด็ก เลดี้ ฟรานเซส “แฟรงกี้” เดอร์เวนท์ ไม่ใช่คนส่วนใหญ่ พวกเขาตั้งใจจะให้เกียรติคนตายโดยการถอดรหัส แล้วตอบคำถามสุดท้ายของเขา ในการทำเช่นนั้น พวกเขาพบกับแผนการอันชั่วร้ายของการหลอกลวง การทรยศ และอาจไม่น่าแปลกใจเลยที่การฆาตกรรม