รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Who Do You Believe? (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Who Do You Believe? (2022) ซีรีส์ใหม่แนวอาชญากรรมที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้นำเสนอการเล่าเรื่องพร้อมๆ กันเพื่อนำผู้ชมผ่านคดีอาชญากรรมจริงที่น่าสนใจจากสองมุมมองกับเรื่องราวโดยตรงจากเหยื่อและอาชญากรด้วยรายละเอียดที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน ผู้ชมเล่นบทบาทนักสืบเพื่อค้นหาความจริง ที่นำแสดงโดย: Desi Louise, Kenneth J. Morgan, Donna Meek

เรื่องราวของสองเรื่องเล่าที่ตัดกันเพื่อฟังการเล่าเรื่องโดยตรงจากผู้ที่ตกเป็นเหยื่อและอาชญากรด้วยรายละเอียดที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน จากนั้นผู้ชมจะเล่นเป็นนักสืบบนเก้าอี้นวมเพื่อสรุปและรวบรวมความจริงในรูปแบบต่างๆ ทุกเรื่องมีสองด้าน และไม่มีใครบอกได้ว่าการแต่งงาน การมีลูก หรือวิถีชีวิตจะดำเนินไปได้ไกลแค่ไหน ภายในรูปแบบการเล่าเรื่องที่ไม่เหมือนใครนี้ ทุกตอนจะจบลงด้วยการเปิดเผยรายละเอียดสำคัญจากคดีที่ตัดสินแล้วทำให้คุณมีคำถาม”คุณเชื่อใคร”

ตัวอย่างซีรี่ย์