รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Welcome to Earth (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

การผจญภัยของ วิลล์ สมิธ ผู้ซึ่งมีความอยากรู้อยากเห็นและสงสัยได้รับคำแนะนำจาก National Geographic Explorers ที่เดินทางไปยังขอบต่าง ๆ ของโลกเพื่อเข้าใกล้และเป็นส่วนตัวด้วยแว่นตาที่แปลกประหลาดที่สุด ผิดปกติที่สุด และเป็นอันตรายที่สุด Welcome to Earth (2022) ซีรี่ย์สารคดี ที่นำแสดงโดย: วิล สมิธ

การผจญภัยที่พิเศษสุดครั้งหนึ่งในชีวิตทั่วโลกเพื่อสำรวจสิ่งมหัศจรรย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกและเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่มากที่สุด ตลอดทั้งซีรีส์จำกัดจำนวน 6 เรื่องที่ผลิตโดยผู้สร้างภาพยนตร์ผู้เปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ ดาร์เรน อาโรนอฟสกี, Protozoa Pictures, Jane Root’s Nutopia และ Westbrook Studios วิลล์ได้รับคำแนะนำจากนักสำรวจชั้นยอดในการเดินทางอันน่าเกรงขาม การได้ใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวกับ ปรากฏการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลกตั้งแต่ภูเขาไฟที่คำรามในความเงียบไปจนถึงทะเลทรายที่ก้าวข้ามการรับรู้ของเราไปสู่ฝูงสัตว์ด้วยความคิดของตัวเอง การผสมผสานการถ่ายภาพยนตร์อันน่าทึ่งเข้ากับความอยากรู้อยากเห็นและความกระตือรือร้นที่ไร้ขอบเขตของวิล ซีรีส์บล็อกบัสเตอร์นี้เป็นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นและหลากหลายประสาทสัมผัสผ่านพอร์ทัลที่โค้งมนที่สุดของโลก ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Welcome to Earth (2022)

ตัวอย่างซีรี่ย์