รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Weather People: The Cruelty of Office Romance (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Weather People: The Cruelty of Office Romance (2022) ซีรี่ย์ของเกาหลีใต้ที่กำกับโดย Cha Young-hoon และนำแสดงโดย Park Min-young, Song Kang, Yoon ปาร์คและยูรานำเสนอเรื่องราวความรักอันร่าเริงของคนที่ทำงานในสำนักงานอุตุนิยมวิทยาเกาหลีที่พัง ล้ม และลุกขึ้นอีกครั้งและชีวิตประจำวันของพวกเขาร่วมกันในสำนักงาน มีกำหนดฉายทางช่อง JTBC ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2022

เรื่องย่อ : Jin Ha Kyung เป็นคนที่ฉลาดและมีระเบียบสูงและเป็นคนจุกจิกในเรื่องการรักษาชีวิตส่วนตัวและอาชีพการงานแยกจากกัน ด้วยนิสัยที่เย็นชาของเธอ เธอจึงมีเพื่อนที่ทำงานไม่กี่คน

Lee Shi Woo วิญญาณอิสระที่คิดนอกกรอบอยู่เสมอ แม้ว่าเขาจะดูงุ่มง่าม แต่เขาก็มีไอคิวที่น่าประทับใจที่ 150 และสามารถบรรลุทุกสิ่งได้เมื่อเขาตั้งใจ อย่างไรก็ตามแม้จะมีสติปัญญาและความสามารถ แต่เขาสนใจเกี่ยวกับสภาพอากาศเท่านั้น แต่เมื่อพวกเขาทั้งสองได้พบกันทุกอย่างได้กลายเป็นความโรแมนติกที่บานสะพรั่งในสำนักงานอุตุนิยมวิทยาเกาหลี

ตัวอย่างซีรี่ย์