รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

We Own This City (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ความรุ่งโรจน์และการล่มสลายของหน่วยปฏิบัติการติดตามอาวุธปืนของกรมตำรวจบัลติมอร์ และการทุจริตรอบข้าง เมื่อหน่วยปฏิบัติการเฉพาะกิจตามรอยปืนของกรมตำรวจบัลติมอร์พยายามที่จะปฏิบัติหน้าที่ให้สำเร็จในขณะที่สำรวจการทุจริตของเมือง We Own This City (2022) ซีรีส์ที่สร้างจากหนังสือสารคดีชื่อเดียวกันโดยจัสติน เฟนตัน นักข่าวของบัลติมอร์ ซัน มินิซีรีส์นี้พัฒนาและเขียนบทโดย George Pelecanos และ David Simon และกำกับโดย Reinaldo Marcus Green ซีรีส์ 6 ตอนฉายทางช่อง HBO นำแสดงโดย: Jon Bernthal, McKinley Belcher III, Wunmi Mosaku, Don Harvey, Darrell Britt-Gibson

เมื่ออาชญากรรมด้านยาเสพติดและความรุนแรงกำลังเพิ่มขึ้น และเมืองนี้มีจำนวนการฆาตกรรมสูงที่สุดในรอบกว่าสองทศวรรษ เผชิญกับแรงกดดันจากสำนักงานของนายกเทศมนตรี เช่นเดียวกับการสืบสวนของรัฐบาลกลางของแผนกเรื่องผู้บัญชาการตำรวจบัลติมอร์ที่เสียชีวิตของเกรย์ หันไปหาจ่าเวย์น เจนกินส์ ฮีโร่ผู้มีชื่อเสียง และหน่วยปฏิบัติการนอกเครื่องแบบชั้นยอดของเขา กองเฉพาะกิจติดตามปืน เพื่อ ช่วยนำปืนและยาออกจากถนน อย่างไรก็ตาม เบื้องหลังความพยายามครั้งใหม่เหล่านี้ การสมรู้ร่วมคิดทางอาญาในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนได้เกิดขึ้นภายในกรมตำรวจ เมื่อได้รับมอบหมายให้แก้ไขวิกฤตยาเสพติดและปืนของเมือง เจนกินส์จึงเลือกที่จะใช้ประโยชน์จากมันแทน