รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Warped! (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อไมโลและรูบี้เป็นคู่รักที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ซึ่งกำลังเตรียมทำเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ในการสร้างหนังสือการ์ตูนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่โลกเคยเห็น!Warped! (2022) ซีรีส์ตลกที่สร้างโดย Kevin Kopelow และ Heath Seifert นำแสดงโดย Kate Godfrey, Anton Starkman, Ariana Molkara และ Christopher Martinez

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ไมโล (แอนตัน สตาร์คแมน) หัวหน้าผู้เป็นที่รักของร้านหนังสือการ์ตูนชื่อดังอย่างวาร์ป! พบว่าโลกของเขาหยุดชะงักเมื่อเจ้านายจ้างพนักงานใหม่ ด้วย Ruby ที่เล่นโวหารและน่าตื่นเต้น (Kate Godfrey, All That) อยู่ในบัญชีเงินเดือน ทั้งสองจึงกลายเป็นพันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้เพื่อสร้างนิยายภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ดาร์บี้ (Ariana Molkara, กันยายนของชีราซ) เพื่อนที่ฉลาดและเป็นผู้นำแฟชั่นที่คอยช่วยเหลือพวกเขาเสมอ และเฮอร์ลีย์ (คริสโตเฟอร์ มาร์ติเนซ, ทิมมี เฟลัวร์) พนักงานร้านพิซซ่าที่อยู่ใกล้เคียงที่ใช้เวลาของเขา เวลามาพร้อมกับการสร้างสรรค์การทำอาหารที่ยอดเยี่ยม