รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Walker: Independence (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Walker: Independence (2022) ซีรีส์แนวแอ็คชั่นอาชญากรรมเป็นภาคต่อของซีรีส์ Walker ซึ่งออกอากาศทาง The CW ด้วย นำแสดงโดย Katherine McNamara ในบทบาทนำ พร้อมด้วย Matt Barr ในบท Hoyt Rawlins และ Katie Findlay ในบท Kate โดยมี Greg Hovanessian, Philemon Chambers, Justin Johnson Cortez, Lawrence Kao และ Gabriela Quezada เมื่อชาวบอสตันผู้มั่งคั่งซึ่งสามีถูกสังหารต่อหน้าต่อตาเธอขณะเดินทางออกทางตะวันตก เธอพบกับนักเลงผู้น่ารักในการค้นหาจุดประสงค์ในรัฐเท็กซัส เมืองเล็ก ๆ ที่มีอนาคตอันยิ่งใหญ่

ตั้งอยู่ในช่วงปลายทศวรรษ 1800 เรื่องราวต้นกำเนิดของซีรีส์เรื่อง “Walker” “Walker Independence” เป็นเรื่องราวของแอ๊บบี้ วอล์คเกอร์ ชาวบอสตันผู้มั่งคั่งและมีจิตใจเข้มแข็งซึ่งสามีถูกฆาตกรรมต่อหน้าต่อตาเธอขณะเดินทางออกทางตะวันตก แอ๊บบี้มาถึงเมืองอินดิเพนเดนซ์ รัฐเท็กซัส ที่ซึ่งเธอได้พบกับผู้อยู่อาศัยที่หลากหลายและหลากหลายที่หนีจากอดีตของพวกเขา ไล่ตามความฝัน และรักษาความลับของพวกเขาเอง Abby พบกับ Hoyt Rawlins นักเลงหัวขโมยและนักต้มตุ๋นที่มีหัวใจสีทองเว้าแหว่งซึ่งมอง Abby เป็นเครื่องหมายอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งเธอหันโต๊ะให้เขา ในการแสวงหาความยุติธรรมให้สามีของเธอ ในไม่ช้าแอ๊บบี้และฮอยต์ก็พบว่าตนเองไม่ตรงกัน ทั้งคู่พยายามค้นหาความจริงเกี่ยวกับตัวตนของฆาตกรสามีของแอบบี้ และให้คำมั่นว่าจะกอบกู้อินดิเพนเดนซ์ เมืองที่เฟื่องฟูชายแดนที่ไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เห็น

ตัวอย่างซีรี่ย์