รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Waco: The Aftermath (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Waco: The Aftermath เป็นซีรีส์ดราม่า เป็นภาคต่อของซีรีส์เรื่อง Waco ในปี 2018 ซึ่งสร้างความขัดแย้งระหว่างสำนักงานสืบสวนกลางแห่งสหรัฐอเมริกา (FBI) ในปี 1993 สำรวจระดับความยุติธรรมที่ไม่เท่าเทียมกันที่สาขา Davidians ที่ยังมีชีวิตรอดต้องเผชิญ ติดตามเหตุการณ์อันน่าสยดสยองที่กระตุ้นให้เกิดขบวนการ “ผู้รักชาติ” ซึ่งนำไปสู่การก่อการร้ายในโอคลาโฮมาซิตี นำเสนอผลพวงของการปิดล้อมและการทดลองของสมาชิกที่รอดตายของสาขา Davidians ทีมนักแสดงประกอบด้วย Michael Shannon, Shea Whigham, John Leguizamo และ Annika Marks ซึ่งกลับมารับบทบาทจากมินิซีรีส์เรื่อง Waco

ตรงกับวันครบรอบ 30 ปีของเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่ภูเขาคาร์เมลซึ่งเริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 1993 WACO: THE AFTERMATH มุ่งเน้นไปที่การล่มสลายของหายนะ Waco: การทดลองของสมาชิกที่รอดชีวิตจากนิกาย Davidian สาขาและการเพิ่มขึ้นของชาวบ้าน ผู้ก่อการร้าย ทิโมธี แมควีห์ ซีรีส์จำกัดความยาว 5 ตอนยังให้บริบทที่กว้างขึ้นสำหรับการเคลื่อนไหวของกองทหารรักษาการณ์อเมริกันที่ทวีความรุนแรงขึ้น ซึ่งสื่อให้เห็นถึงการโจมตีอันน่าอับอายอย่างการวางระเบิดในโอกลาโฮมาซิตีและการโจมตีอาคารรัฐสภาของสหรัฐฯ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง

ตัวอย่างซีรี่ย์