รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Up Here (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Up Here (2023) ซีรี่ย์ฝรั่งแนวโรแมนติกคอมเมดี้ นำแสดงโดย: Mae Whitman, Carlos Valdes, Katie Finneran, John Hodgman, Andrea Burns ที่เกิดขึ้นในนิวยอร์กซิตี้ในช่วงข้างแรมของปี 1999 ของคู่รักธรรมดาคู่หนึ่งเมื่อพวกเขาตกหลุมรักกัน และพบว่าอุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพียงอย่างเดียวในการหาความสุขร่วมกันอาจเป็นแค่ตัวเขาเองและคนทรยศ โลกแห่งความทรงจำ ความหมกมุ่น ความกลัว และจินตนาการที่อยู่ในหัวของพวกเขา

เล่าเรื่องราวของลินด์เซย์ (วิทแมน) และมิเกล (คาร์ลอส วัลเดส จาก The Flash) ที่เกิดขึ้นในช่วงปลายยุค 90 ในนิวยอร์กซิตี้ ขณะที่พวกเขาพบกัน ตกหลุมรัก และพยายามเอาชนะอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดที่ขวางทางพวกเขา ความสัมพันธ์: ความไม่มั่นคง ความกลัว ความสงสัย และความบอบช้ำทางจิตใจที่ส่งเสียงดังในหัวมากเกินไป (ตามตัวอักษร!) “มันไม่เหมือนทุกสิ่งที่ฉันเคยทำมา และแน่นอนว่าไม่เหมือนสิ่งที่ฉันเคยเห็นด้วย” วิทแมนกล่าว “ฉันหวังว่าผู้คนจะรู้สึกได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งนี้ และฉันหวังว่ามันจะทำให้ผู้คนรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นเกี่ยวกับความเปราะบางและการบาดเจ็บของพวกเขา และกลไกการป้องกันอะไรก็ตามที่พวกเขารู้สึกว่าถูกขังอยู่ ฉันรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับความเป็นพ่อแม่ มันทำให้ฉันรู้สึกน้อยลงตามลำพัง เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์

ตัวอย่างซีรี่ย์