รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Under the Banner of Heaven (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ศรัทธาของนักสืบตำรวจสั่นคลอนเมื่อสืบสวนคดีฆาตกรรมมารดาชาวมอร์มอนและลูกสาวตัวน้อยของเธอที่ดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับศาสนจักรของพระเยซูคริสต์แห่งวิสุทธิชนยุคสุดท้าย Under the Banner of Heaven (2022) ซีรีส์แนวดราม่า อาชญากรรมของอเมริกาในปี 2022 โดยอิงจากหนังสือสารคดีชื่อเดียวกันโดย Jon Krakauer ดัดแปลงโดยนักเขียนบท Dustin Lance Black นำแสดงโดย: Andrew Garfield, Sam Worthington, Daisy Edgar-Jones, Rory Culkin, Denise Gough และกำกับโดย David Mackenzie ออกอากาศบน FX บน Hulu

ติดตามเหตุการณ์ที่นำไปสู่การสังหาร Brenda Wright Lafferty ในปี 1984 และลูกสาวตัวน้อยของเธอในย่านชานเมืองใน Salt Lake Valley รัฐ Utah ในขณะที่นักสืบ Jeb Pyre สืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในครอบครัว Lafferty เขาค้นพบความจริงที่ถูกฝังไว้เกี่ยวกับต้นกำเนิดของศาสนา LDS และผลที่ตามมาที่รุนแรงของศรัทธาที่ไม่ยอมแพ้ สิ่งที่ Pyre ซึ่งเป็นชาวมอร์มอนผู้ศรัทธาที่ค้นพบได้นำเขาไปสู่คำถามเกี่ยวกับศรัทธาของเขาเอง

ตัวอย่างซีรี่ย์