รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Trom (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Trom (2022) อิงจากเรื่องราวอาชญากรรมยอดนิยมของ Jógvan Isaksen เกี่ยวกับนักข่าว Hannis Martinsson หลังจากพบนักเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิสัตว์ที่หายตัวไปท่ามกลางการล่าวาฬในพื้นที่ ทำให้นักข่าวเสี่ยงบนเส้นทางของเรื่องราวอันน่าทึ่งและช็อกผ่านชุมชนเกาะห่างไกลของหมู่เกาะแฟโร นำแสดงโดย: Ulrich Thomsen, Olaf Johannessen, Mariann Hansen, Vígdis Eliesersdóttir Hentze Bjørck, Michael Worthman

เรื่องราวของนักข่าวแฮนนิส มาร์ตินส์สัน (อุลริช ทอมเซ่น) ที่ได้รับข้อความจากซอนยา เด็กสาวชาวแฟโรที่อ้างว่าตัวเองเป็นลูกสาวของฮันนิสโดยไม่คาดคิด และชีวิตของเธอกำลังตกอยู่ในอันตราย ฮันนิสตัดสินใจกลับบ้านอย่างไม่เต็มใจไปหาแฟโรเพื่อสอบสวน ฮันนิสค้นพบร่างของซอนยาในน่านน้ำนองเลือดของการล่าวาฬ การค้นหาคำตอบของเขาในไม่ช้าทำให้เขาขัดแย้งกับหัวหน้าสารวัตรนักสืบท้องถิ่น Karla Mohr (Maria Rich; `Follow the Money ‘) ในขณะที่เขาค้นพบเว็บแห่งความลับในชุมชนที่ใกล้ชิดเพื่อเรียนรู้ความจริง