รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Trolley (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

Trolley (2022) ซีรีส์ของเกาหลีใต้ที่นำแสดงโดยคิมฮยอนจูและพัคฮีซุน ออกอากาศทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 22:00 น. บน Netflix โศกนาฏกรรมทำให้ภรรยาของสมาชิกสภาคนหนึ่งกลายเป็นที่จับตามองของสาธารณชน และบีบให้เธอต้องเผชิญหน้ากับความลับของครอบครัวและอดีตอันน่าหนักใจของเธอเอง

บอกเล่าเรื่องราวของ คิมฮเยจู (รับบทโดย คิมฮยอนจู) แม่บ้านลูกสองผู้ใช้ชีวิตเรียบง่ายเฉกเช่นหญิงสาวทั่วไป เธอเป็นภรรยาที่ได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจจากสามีอย่าง นัมจุงโด (รับบทโดย พัคฮีซุน) สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรที่อนาคตทางการเมืองกำลังสว่างไสว แม้ภาระงานอันหนักอึ้งจะช่วงชิงเวลาหวานชื่นของชีวิตแต่งงานไปไม่น้อย ทว่าทั้งสองยังคงเข้าอกเข้าใจกันจนสามารถประคับประคองชีวิตคู่ได้อย่างมั่นคง กระทั่งวันหนึ่งมรสุมลูกใหญ่ได้เคลื่อนตัวเข้ามาปะทะจนทำให้ความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นนั้นเริ่มสั่นคลอน

ตัวอย่างซีรี่ย์