รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Trixie Motel (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อราชินีแห่งการลากกำลังขยายอาณาจักรของเธอ ด้วยความช่วยเหลือจากคู่รักและเจ้าของร่วมของเธอ เธอเปลี่ยนโมเต็ลร้างในปาล์มสปริงส์ รัฐแคลิฟอร์เนียให้กลายเป็นสวรรค์แห่งการลากขั้นสุดยอด Trixie Motel (2022) เป็นซีรีส์เรียลลิตี้ที่บันทึกการปรับปรุงโมเทลในปาล์มสปริงส์โดยทริกซี แมทเทลผู้มีชื่อเสียงในรายการทีวี นำแสดงโดย: Trixie Mattel, David Silver

บันทึกการปรับปรุงโมเทลในปาล์มสปริงส์โดยทริกซี แมทเทล ผู้มีชื่อเสียงในรายการทีวี อดีตผู้เข้าแข่งขัน RuPaul’s Drag Race และคู่หูของเธอ David Silver ซื้อโมเทลสีชมพูอายุ 70 ​​ปีที่พวกเขาเห็นครั้งแรกบนอินเทอร์เน็ตในช่วงการระบาดของ COVID ในราคาประมาณ 2 ล้านเหรียญ พวกเขามีเงิน $500K เพื่อแปลงโฉมและสร้างธุรกิจที่เฟื่องฟู แต่งบประมาณมีจำกัด การปรับปรุงครั้งใหญ่เต็มไปด้วยความท้าทายที่คาดไม่ถึง และการออกแบบตามธีมเฉพาะสำหรับแต่ละห้องก็มีราคาแพง แต่ด้วยความช่วยเหลือจากดีไซเนอร์ Dani Dazey ผู้จัดการโครงการ David Rîos และเพื่อน ๆ เช่น Katya, Leslie Jordan, Zooey Deschanel, Jonathan Scott, Lisa Vanderpump และ Nicole Byers พวกเขาวางแผนที่จะอยู่ในงบประมาณและเสร็จสิ้นภายในสี่เดือนทันเวลา

ตัวอย่างซีรี่ย์