รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Transformers: EarthSpark (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์แอนิเมชั่น Transformers: EarthSpark (2022) นำแสดงโดย: Kathreen Khavari, Diedrich Bader, Cissy Jones, Zeno Robinson, Sydney Mikayla โลกของครอบครัว Malto กลับหัวกลับหางเมื่อ Terrans หุ่นยนต์ Earthborn Transformers ตัวแรกจุดประกายให้มีชีวิต Terrans จะสร้างพันธมิตรระหว่างมนุษย์ตระกูล Malto และ Autobots ในตำนาน โดยรวมพวกเขาเป็นหนึ่งเดียวในภารกิจร่วมกัน

เรื่องราวของหุ่นยนต์ Transformers ตัวแรกที่เกิดบนโลก ร่วมกับมนุษย์ที่ต้อนรับและดูแลพวกเขา พวกเขาจะกำหนดความหมายของการเป็นครอบครัวใหม่ โดยหลายปีหลังจากสิ้นสุดสงครามกลางเมืองระหว่าง Autobots และ Decepticons ครอบครัว Malto ย้ายจากฟิลาเดลเฟียไปยังเมืองเล็กๆ ที่ Witwicky รัฐเพนซิลเวเนีย ที่นั่น ร็อบบี้และโม มอลโตในวัยหนุ่มเป็นสักขีพยานการกำเนิดของทรานส์ฟอร์เมอร์สายพันธุ์ใหม่ที่เรียกว่าเทอร์แรนส์ ซึ่งผูกพันทางอารมณ์กับทั้งสองผ่านปลอกแขนไซเบอร์แบบพิเศษบนแขนของพวกเขา ตอนนี้ถูกรับเลี้ยงมาในครอบครัวและได้รับคำปรึกษาจากบัมเบิลบี ชาว Terrans ทำงานร่วมกับเด็กๆ เพื่อปกป้องชีวิตใหม่ของพวกเขาและค้นหาที่ของพวกเขาในโลก

ตัวอย่างซีรี่ย์