รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Tracer (2022) 트레이서

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศในการไล่ตามเงินที่ผิดกฏหมาย กับการไล่ล่าที่น่าตื่นเต้นและการทำงานอย่างหนักของ National Tax Service หรือที่รู้จักในชื่อ”กองขยะ” Tracer (2022) นำแสดงโดย: อิมซีวาน, โกอาซอง, ซนฮยอนจู และพัคยงอู

เรื่องราวของหัวหน้าทีมคือ Hwang Do Joon ซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม นักบัญชีระดับแนวหน้าของวงการ และได้จัดการติดตามและบุกเข้าไปในกองทุนลับของบริษัทใหญ่ๆ ได้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทีมสืบสวนอยู่ในมือที่ดี และเมื่อพิจารณาว่ามีคนในสำนักงานที่ขัดต่อศีลธรรมอันดีของตนเอง การปะทะกันและการทะเลาะวิวาทอย่างดุเดิอดจึงเริ่มต้นขึ้น!!