รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

Tom Swift (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

นักประดิษฐ์มหาเศรษฐีที่ถูกผลักเข้าสู่โลกแห่งการสมรู้ร่วมคิดไซไฟและปรากฏการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้หลังจากการหายตัวไปอย่างน่าตกใจของพ่อของเขา Tom Swift (2022) ซีรีส์แนวลึกลับของอเมริกาที่สร้างจากหนังสือชุดชื่อเดียวกันที่พัฒนาโดยเมลินดา ซู เทย์เลอร์, โนกา แลนเดา และคาเมรอน จอห์นสัน นำแสดงโดย Tian Richards ซึ่งเป็นภาคแยกของ Nancy Drew นำแสดงโดย: LeVar Burton, Marquise Vilson, Ashleigh Murray, April Parker-Jones, Albert Mwangi

ในฐานะนักประดิษฐ์ที่เก่งกาจเป็นพิเศษด้วยทรัพยากรที่ไม่จำกัดและความมั่งคั่งที่เหนือจินตนาการ ทอม สวิฟต์ผู้มีเสน่ห์อย่างมารร้ายคือชายที่ผู้ชายหลายคนอาจยอมตายเพื่ออยู่หรืออยู่ด้วย ผู้ชายที่มีโลกอยู่ในมือของเขา โลกนั้นสั่นสะเทือนถึงแก่นแท้หลังจากการหายตัวไปอย่างน่าตกใจของพ่อของเขา ผลักดันให้ทอมเข้าสู่การผจญภัยที่เต็มไปด้วยแผนการลึกลับและปรากฏการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ ในการสืบเสาะหาความจริงเพื่อไขความจริง ทอมพบว่าตัวเองกำลังต่อสู้เพื่อนำหน้ากลุ่มอิลลูมินาติที่พยายามจะหยุดเขาไว้หนึ่งก้าว ในการรับมือกับการไล่ล่าที่ทรยศด้วยสติปัญญาอันกว้างใหญ่ ไหวพริบที่เฉียบขาด และรองเท้าผ้าใบจากดีไซเนอร์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด เขายังจะต้องพึ่งพาเพื่อนที่สนิทที่สุดของเขา ได้แก่ เซนซี เพื่อนสนิทของเขา ไอแซค บอดี้การ์ดของเขา และปัญญาประดิษฐ์ บาร์เคลย์ของเขา

ตัวอย่างซีรีส์