รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

This Is Going to Hurt (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

แพทย์สูติศาสตร์และนรีเวชวิทยาพยายามไต่อันดับตามลำดับชั้นของโรงพยาบาล ในขณะที่เขายึดติดกับชีวิตส่วนตัวซึ่งได้รับผลกระทบจากเวลาอันยาวนานและการตัดสินใจที่ตึงเครียด This Is Going to Hurt (2022) ซีรีส์ทางโทรทัศน์แนวตลก-ดราม่าที่ร่วมสร้างโดยนานาชาติ ซึ่งสร้างโดย Adam Kay โดยอิงจากไดอารี่ของเขาในชื่อเดียวกัน นำแสดงโดย Ben Whishaw ในฐานะแพทย์บริการสุขภาพแห่งชาติที่ทำงานผ่านลำดับชั้นของโรงพยาบาล ซีรีส์เจ็ดตอนออกอากาศทาง BBC One และ BBC iPlayer นำแสดงโดย: Ben Whishaw, Alex Jennings, Michele Austin, Rory Fleck-Byrne, Harriet Walter

เรื่องย่อ : สร้างจากหนังสือสารคดีที่ขายดีที่สุดในชื่อเดียวกัน โดยอิงตามหมอน้อยอดัม เคย์ในงานที่วุ่นวายในแผนกสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา นอกจากการจัดการกับความวุ่นวายและความเหนื่อยล้าของชีวิตในโรงพยาบาล ตั้งแต่การช่วยเหลือทารกที่คลอดออกมาเป็นเลือดโดยไม่คาดคิดไปจนถึงการรับมือกับการเสียชีวิตของผู้ป่วยอย่างไม่คาดฝัน อดัมต้องสำรวจความสัมพันธ์ส่วนตัวของเขา รวมทั้งกับพ่อแม่ของเขาที่เขาไม่เคยรู้จักมาก่อน ในขณะเดียวกัน วงจรอุบาทว์ของการทำงานก็ส่งผลสะสมต่อความสามารถของเขาในการจัดการกับมันทั้งหมด