รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Wonder Years (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ถ่ายทอดเรื่องราวดราม่าในวัยเยาว์ของเด็กชายผิวดำอายุ 12 ขวบในเมืองมอนต์โกเมอรี่ รัฐแอละแบมาในช่วงปลายทศวรรษ 1960 จนเติบโตเป็นผู้ใหญ่ The Wonder Years (2021) ซีรี่ย์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์ชื่อเดียวกันในปี 1988 พัฒนาโดย Saladin K. Patterson

เรื่องราวย้อนวัยที่เกิดขึ้นในช่วงปลายทศวรรษ 1960 ที่ย้อนรำลึกถึงครอบครัวชนชั้นกลางผิวดำในมอนต์กอเมอรี รัฐแอละแบมาผ่านมุมมองของดีนวัย 12 ปีในจินตนาการ ด้วยสติปัญญาในวัยผู้ใหญ่ของเขา ความทรงจำอันเปี่ยมด้วยความหวังและอารมณ์ขันของ Dean แสดงให้เห็นว่าครอบครัวของเขาพบ “ปีอันน่าพิศวง” ของพวกเขาในช่วงเวลาที่ปั่นป่วนได้อย่างไร แรงบันดาลใจจากซีรีส์คลาสสิกในชื่อเดียวกัน