รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Woman in the House Across the Street from the Girl in the Window (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เมื่อมองดูโลกผ่านไปจากหน้าต่างห้องนั่งเล่น แอนนาผู้อกหักก็เริ่มมองหาเพื่อนบ้านใหม่สุดหล่อ จนกระทั่งเธอได้เห็นการฆาตกรรมที่น่าสยดสยอง The Woman in the House Across the Street from the Girl in the Window (2022) ซีรี่ย์ฝรั่งแนวอาชญากรรม, ความลึกลับ นำแสดงโดย: แมรี่ ฮอลแลนด์, ไมเคิล อีลี่, คริสติน่า แอนโธนี่, เบนจามิน เลวี อากีลาร์, คริสเตน เบลล์ เข้าฉายทาง Netflix

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ แอนนา ศิลปินที่ยังคงโศกเศร้ากับการตายของลูกสาวของเธอ และการจากไปของการแต่งงานของเธอกับนักจิตวิทยานิติวิทยาศาสตร์ ดักลาส แอนนาใช้เวลาวันของเธอดื่มไวน์จากแก้วแมมมอธ โต้ตอบกับเพื่อน/พ่อค้างานศิลปะของเธอ

อยู่มาวันหนึ่ง พ่อเลี้ยงเดี่ยวสุดหล่อ Neil และสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก Emma ได่ย้ายเข้ามาข้ามถนนและ Anna จับจ้องไปที่ความเย่อหยิ่งของนีลและความคล้ายคลึงของ Emma กับลูกสาวของเธอเอง ทุ่มเทพลังงานใหม่เพื่อสร้าง หม้อปรุงอาหารและดูเพื่อนบ้านใหม่ จากนั้นแอนนาก็คิดว่าเธอเห็นการฆาตกรรม ทำให้เธอเริ่มสงสัยในตอนแรก และจากนั้นก็เกิดความสงสัยจากนักสืบเลน แอนนาตัดสินใจนำกฎหมายมาไว้ในมือของเธอเอง ซึ่งเป็นความคิดริเริ่มที่ค่อนข้างขัดขวางจากความท้าทายของเธอในการออกจากบ้าน