รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Witcher: Blood Origin (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

The Witcher: Blood Origin (2022) ซีรีส์แฟนตาซีที่สร้างโดย Declan de Barra และ Lauren Schmidt Hissrich ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือชุด The Witcher โดย Andrzej Sapkowski จะพาผู้ชมย้อนเวลากว่าหนึ่งพันปีก่อนโลกของ “The Witcher” เหล่าผู้ถูกขับไล่เจ็ดคนในโลกเอลฟ์รวมตัวกันเพื่อค้นหาพลังที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้!

เรื่องราวเกิดขึ้นในยุคทองของเอลฟ์ เมื่อ 1,200 ปีก่อนยุคของ Geralt, Yennefer และ Ciri บอกเล่าเรื่องราวของคนแปลกหน้าเจ็ดคนที่รวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับอาณาจักรที่ผ่านพ้นไป แม้ว่าพวกเขาจะมาจากกลุ่มที่ทำสงครามกัน แต่ Éile และ Fjall ก็ต้องเรียนรู้ที่จะไว้วางใจซึ่งกันและกันหากพวกเขามีความหวังที่จะนำกลุ่มผู้ถูกขับไล่ออกไปในภารกิจโค่นล้มผู้กดขี่ของทวีป แต่เมื่อประตูสู่โลกอื่นถูกเปิดออกและนักปราชญ์ผู้กระหายอำนาจได้ปลดปล่อยอาวุธใหม่ เซเว่นตระหนักว่าพวกเขาต้องสร้างสัตว์ประหลาดเพื่อเอาชนะ…

ตัวอย่างซีรี่ย์