รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Winchesters (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

The Winchesters (2022) ซีรี่ย์แนวดาร์กแฟนตาซีของอเมริกาที่พัฒนาโดย Robbie Thompson และเป็นภาคแยกจากภาคก่อนของเรื่อง Supernatural นำแสดงโดย: Drake Rodger, Jensen Ackles, Meg Donnelly, Jojo Fleites, Nida Khurshid มหากาพย์ความรักของจอห์นและแมรี่ เล่าจากมุมมองของดีน วินเชสเตอร์ เกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาพบกันและวิธีที่พวกเขาเสี่ยงทุกอย่างเพื่อกอบกู้โลก ไม่เพียงแต่ความรักของพวกเขาเท่านั้นแต่ยังรวมถึงโลกทั้งใบด้วย

บอกเล่าเรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่ที่ไม่มีการบอกเล่าถึงการที่จอห์น วินเชสเตอร์ได้พบกับแมรี แคมป์เบลล์ และทำทุกอย่างเพื่อไม่เพียงแค่รักษาความรักของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงโลกทั้งใบด้วย เมื่อจอห์นกลับบ้านจากการสู้รบในเวียดนาม การเผชิญหน้าอย่างลึกลับจุดประกายภารกิจใหม่ในการตามหาอดีตของพ่อของเขา ในการเดินทางของเขา เขาต้องพบกับแมรี่ นักล่าปีศาจวัย 19 ปี ผู้ซึ่งกำลังค้นหาคำตอบหลังจากการหายตัวไปของพ่อของเธอเอง ทั้งสองผนึกกำลังกันเพื่อค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่เกี่ยวกับครอบครัวของทั้งคู่

ตัวอย่างซีรี่ย์