รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Veil (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

The Veil (2021) ซีรีส์ของเกาหลีใต้แนวดราม่า-สืบสวน นำแสดงโดย Namkoong Min, Park Ha-sun และ Kim Ji-eun โดยนักเขียนพัคซอกโฮ เมื่อตัวแทน NIS ชั้นนำที่เคยหายตัวไปเมื่อหนึ่งปีที่แล้วซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับองค์กรอาชญากรรมลึกลับ! ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2564 โดยเป็นซีรีส์เรื่องแรกในช่อง MBC ที่จัดตั้งขึ้นใหม่ศุกร์ออกอากาศวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 22:00 น.

เรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองแห่งชาติ (NIS) ระดับแนวหน้า ในความพยายามของเขาที่จะเปิดเผยผู้ทรยศภายในที่นำเขาไปสู่ความหายนะ เขาเผชิญหน้ากับศัตรูที่ใหญ่กว่ามากที่อยู่เบื้องหลังองค์กร

Han Ji Hyuk เป็นเจ้าหน้าที่ภาคสนามชั้นนำใน NIS เขารู้สึกทึ่งกับเพื่อนร่วมงานของเขาสำหรับบันทึกและทักษะที่สมบูรณ์แบบของเขาในการทำภารกิจให้สำเร็จ เขาขับรถองค์กรอาชญากรรมเข้าไปในมุมหนึ่งเมื่อเขาหายตัวไปจากพื้นโลก แต่เขากลับมาในสภาพที่น่าสยดสยองที่สุดและจำอะไรไม่ได้เลยที่เกิดในปีที่แล้ว

ด้วยความทรงจำของเขาที่หายไป Ji Hyuk จึงได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมทีมที่มีภารกิจย่อยๆ ในขณะที่อยู่ในทีม เขาได้พบกับ Je Yi ผู้ซึ่ง อ่อนโยนและอบอุ่นหัวใจ แต่มีอดีตที่เจ็บปวด ซอซูยอนเป็นหัวหน้าทีม 4 ของ Crime Information Center ที่ทำหน้าที่ของเธอและไขคดีได้อย่างดีเยี่ยม เธอมีความรักต่อผู้คนและเธอใส่ใจเพื่อนร่วมทีมเป็นพิเศษ