รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Vampire Dies in No Time (2021)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

The Vampire Dies in No Time เป็นซีรีส์การ์ตูนญี่ปุ่นโดย Itaru Bonnoki เรื่องนี้ได้ตีพิมพ์ลงในนิตยสารโชเน็นโชเน็นรายสัปดาห์ของอาคิตะ โชเท็น โชเน็นแชมเปี้ยน ตั้งแต่เดือนมิถุนายน พ.ศ. 2558 และได้รวบรวมรวมเล่มทั้งหมดสิบแปดเล่ม อนิเมะทีวีซีรีส์ที่ดัดแปลงโดย Madhouse ฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนตุลาคม 2021 และยังมีให้สตรีมบน iQiyi ด้วย

นำเสนอเรื่องตลกและมุขตลกมากมายเกี่ยวกับแวมไพร์เจ้าเล่ห์และนักล่าที่สิ้นหวังของเขา ท่ามกลางความโกลาหลแบบสุ่ม ทั้งสองจบลงด้วยการผูกติดกันโดยไม่ได้ตั้งใจ กลายเป็นทีมที่น่าหัวเราะ

เรื่องย่อ : หลังจากที่นักล่าแวมไพร์ Dralc รู้เรื่องปราสาทว่ามีแวมไพร์อาศัยอยู่โดยลือกันว่าลักพาตัวเด็ก เขาจึงไปที่นั่นโดยตั้งใจจะกำจัดปีศาจดังนั้นเขาจึงค้นพบโรนัลโดนักล่าแวมไพร์ที่มาที่ปราสาทของเขาเพื่อช่วยกันค้นหาผู้ที่ถูกลักพาตัวไป