รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Undeclared War (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

นำไปสู่ภาพสะท้อนของหน้าจอคอมพิวเตอร์ ในขณะที่ข้อความลางสังหรณ์บนหน้าจออ่านว่า “ระบบถูกแฮ็ก” The Undeclared War (2022) ซีรีย์ระทึกขวัญไซเบอร์เรื่องใหม่จะเปิดตัวในบริการสตรีมมิ่ง NBCUniversal Peacock ทั้งหมดหกตอนสร้างโดยปีเตอร์ คอสมินสกี้ ผู้ได้รับรางวัล BAFTA หลายครั้งตลอดอาชีพการงานของเขา นำแสดงโดย: Maisie Richardson-Sellers, Adrian Lester, Mark Rylance, Hannah Khalique-Brown

ในโลกหลังการแพร่ระบาดในปี 2024 ระหว่างการเลือกตั้งทั่วไปของอังกฤษที่กำลังจะมีขึ้นซึ่งเกี่ยวข้องกับนายกรัฐมนตรีหัวโบราณคนแรกของสหราชอาณาจักร ทีมนักวิเคราะห์ชั้นนำที่เป็นหัวใจของ GCHQ หน่วยงานสอดแนมแบบ NSA ของสหราชอาณาจักรพยายามที่จะปัดป้องการโจมตีทางไซเบอร์บน ระบบการเลือกตั้งของประเทศ

ตัวอย่างซีรีส์