รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Twelve (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

The Twelve เป็นซีรีส์ดราม่าอาชญากรรมของออสเตรเลียที่นำแสดงโดย Sam Neill, Brooke Satchwell และ Marta Dusseldorp อิงจากซีรีส์ภาษาเฟลมิชปี 2019 ที่ติดตามคนธรรมดาสิบสองคนที่ได้รับเรียกให้ทำหน้าที่คณะลูกขุน ดูแลคดีฆาตกรรมของผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกกล่าวหาว่าฆ่าเลือดของเธอเอง

ติดตามเรื่องราวของ Kate ซึ่งอยู่ในการพิจารณาคดีในข้อหาฆาตกรรมหลานสาวของเธอและคณะลูกขุนทั้งสิบสองคนนำชีวิตส่วนตัวและอคติมาสู่ห้องพิจารณาคดีอย่างไร? และเรื่องราวของชาวออสเตรเลียธรรมดา 12 คนที่ได้รับเลือกให้ทำหน้าที่คณะลูกขุนในการพิจารณาคดีฆาตกรรมที่กระทบกระเทือนจิตใจราวกับเป็นประเด็นถกเถียง ซึ่งผู้หญิงคนหนึ่งถูกกล่าวหาว่าฆ่าหลานสาววัยรุ่นของเธอ