รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Terminal List (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

หลังจากกลับบ้านจากภารกิจลับ อดีต Navy SEAL ต้องต่อสู้กับศัตรูใหม่ที่คุกคามเขาและครอบครัวของเขาอย่างโหดเหี้ยม! The Terminal List (2022) The Terminal List สร้างจากนวนิยายขายดีของ Jack Carr ซีรีส์นี้กำกับโดย Antoine Fuqua นำแสดงโดยคริส แพรตต์

เรื่องราวของผู้บัญชาการ James Reece (Chris Pratt) ซึ่งทีมของเขาถูกสังหารในการซุ่มโจมตีครั้งใหญ่ระหว่างการรบครั้งสุดท้าย เหตุการณ์นี้ยังคร่าชีวิตลูกเรือทางอากาศที่ถูกส่งเข้ามาช่วยเหลือพวกเขา จากนั้น เมื่อเจมส์ที่บอบช้ำทางจิตใจกลับบ้าน เขาได้เรียนรู้ว่าผู้ที่ใกล้ชิดกับเขาที่สุดถูกสังหารและตระหนักว่าเขาเป็นหัวใจของแผนการสมรู้ร่วมคิดที่ดำเนินไปถึงระดับสูงสุดของรัฐบาล ผลที่ได้คือ เจมส์ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ดังนั้นเขาจึงสาบานที่จะนำบทเรียนที่เขาได้เรียนรู้มาเป็นเวลากว่าทศวรรษของสงครามต่อสู้มาใช้ให้เกิดประโยชน์และเพื่อล้างแค้นให้กับความตายของผู้ที่เขารัก ดูซีรี่ย์ฝรั่ง The Terminal List (2022)

ตัวอย่างซีรีส์