รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Teacher (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

สำรวจเหตุการณ์ความขัดแย้งระหว่างนักเรียนและครูเมื่อชีวิตของครูที่มีปัญหาทางอารมณ์เริ่มกระจุยเมื่อเธอถูกกล่าวหาว่านอนกับนักเรียน The Teacher (2022) ซีรี่ย์ใหม่ นำแสดงโดย: เคลวิน เฟล็ทเชอร์, เชอริแดน สมิธ, ซามูเอล บอททอมลีย์, เซซิเลีย โนเบิล

เรื่องราวของ เชอริแดน สมิธ รับบทเป็น เจนน่า การ์วีย์ ครูสอนภาษาอังกฤษชื่อดังของโรงเรียนมัธยมแบรดฟอร์ด นอกห้องเรียนเธอมักจะเมามายและนอนกับคนแปลกหน้า หลังจากพบกับนักเรียนคนหนึ่งในวัย 15 ปีของเธอในไนท์คลับ ชีวิตส่วนตัวและอาชีพของเธอชนกันและเกิดความโกลาหลเมื่อเขากล่าวหาว่าทั้งสองมีเพศสัมพันธ์กัน

เจนน่าไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับคืนที่เป็นปัญหา และผู้ชมจะไม่ชัดเจนในทันทีว่าข้อกล่าวหามีความจริงหรือไม่ เมื่ออาชีพการงานของเธอตกอยู่ภายใต้การคุกคาม เธอต้องทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นและเผชิญกับการตีตราทางสังคมจากการกระทำที่เธอควรจะเป็น