รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Summer I Turned Pretty (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ฤดูร้อนที่ชวนฝันและบรรยากาศริมทะเลที่สวยงามตระการตาที่เชื่อมโยงทั้งความรัก การทรยศ การยอมรับ มิตรภาพ และ ครอบครัว ซีรีส์ใหม่ล่าสุดของ Amazon Prime เรื่อง “The Summer I Turned Pretty” แนวดราม่า-โรแมนติก อิงจากนวนิยายไตรภาคขายดีที่มีชื่อเดียวกันโดยเจนนี่ ฮาน ที่นำแสดงโดย: กาวิน คาซาเลกโญ, แจ็กกี้ ชุง, ราเชล แบลนชาร์ด, อัลเฟรโด นาร์ซิโซ, โคลิน เฟอร์กูสัน

ติดตามเรื่องราวของ Belly (Lola Tung) วัยรุ่นที่ใช้ชีวิตในวัยเด็กและวัยรุ่นไปทริปฤดูร้อนประจำปีกับแม่และพี่ชายของเธอที่หาด Cousin ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เบลลีเติบโตขึ้นมาพร้อมกับเพื่อนสนิทของแม่และลูกชายของเธอ คอนราดและเยเรมีย์ แต่เมื่อหลายปีผ่านไป และในขณะที่ฮอร์โมนวัยรุ่นเริ่มหลั่งไหล ในไม่ช้ารักสามเส้าก็ก่อตัวขึ้นระหว่างเบลลี คอน และเจอเร ซึ่งทำให้เกิดรอยแยกระหว่างมิตรภาพตลอดชีวิตที่พวกเขารัก

ตัวอย่างซีรีส์