รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Stolen Cup (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์ฝรั่งแนวคอมเมดี้ดราม่า The Stolen Cup (2022) Joaquín Furriel, Hugo Quiril, Javier Gómez, Juan Isola, David Szechtman ซึ่งหลังจากลงทุนเงินออมทั้งหมดเพื่อเดินทางไปแข่งขันฟุตบอลโลกกับลูกชายของเขา เห็นว่าทีมชาติอาร์เจนติน่าถูกตัดสิทธิ์เนื่องจากบทลงโทษในรอบคัดเลือกและถูกแทนที่โดยทีมชาติชิลีซึ่งยังคงอยู่ในอันดับ

หลังจากใช้เงินออมเพื่อเดินทางไปกับลูกชายเพื่อไปฟุตบอลโลกที่ใกล้จะมาถึง ลูโชมองอย่างไม่เชื่อสายตาว่าอาร์เจนตินาซึ่งเป็นประเทศของเขาถูกตัดสิทธิ์จากการลงโทษในระหว่างรอบคัดเลือก โดยไม่มีอะไรจะเสีย Lucho และเพื่อนร่วมงานของเขา กลุ่มคนขี้โกงที่กำลังจะตกงาน ตัดสินใจที่จะนำความยุติธรรมมาไว้ในมือของพวกเขาเอง แผนของพวกเขา? ขโมยถ้วยรางวัลฟุตบอลโลกระหว่างช่วงหยุดโปรโมตในอาร์เจนตินาด้วยความตั้งใจที่จะนำ La Albiceleste กลับเข้าสู่การแข่งขันฟุตบอลโลก ซึ่งจะทำให้เกียรติของประเทศของพวกเขากลับคืนมา

ตัวอย่างซีรี่ย์