รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Staircase (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

การสำรวจชีวิตของ Michael Peterson ครอบครัวที่แผ่กิ่งก้านสาขาใน North Carolina และการตายอย่างน่าสงสัยของ Kathleen Peterson ภรรยาของเขา… The Staircase (2022) อิงจากสารคดีอาชญากรรมที่แท้จริงของปี 2004 ในชื่อเดียวกันที่สร้างโดย Jean-Xavier de Lestrade ซีรีส์นี้นำแสดงโดยคอลิน เฟิร์ธ รับบทเป็น ไมเคิล ปีเตอร์สัน นักเขียนที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฆาตกรรมภรรยาของเขา แคธลีน ปีเตอร์สัน (โทนี่ คอลเล็ตต์) ซึ่งถูกพบว่าเสียชีวิตที่ด้านล่างของบันไดในบ้านของพวกเขาฉายทางช่อง HBO Max

บอกเล่าเรื่องราวของ Michael Peterson นักเขียนนวนิยายอาชญากรรมที่ถูกกล่าวหาว่าฆ่า Kathleen ภรรยาของเขาหลังจากที่พบว่าเธอเสียชีวิตที่ก้นบันไดในบ้านของพวกเขา และการต่อสู้ในการพิจารณาคดี 16 ปีที่ตามมา ครอบครัวก็ตกอยู่ในการต่อสู้ทางกฎหมายอันวุ่นวาย