รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Staircase (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

The Staircase (2022) ซีรีส์ที่อิงจากสารคดีฌอง-ซาเวียร์ เดอ เลสตราดเรื่อง “The Staircase” สารคดีดังกล่าวติดตามการสืบสวนคดีฆาตกรรมในปี 2544 และการพิจารณาคดีของไมเคิล ปีเตอร์สันในภายหลัง ซึ่งถูกสงสัยว่าเป็นคนฆ่าแคธลีนภรรยาของเขา ออกอากาศทาง HBO Max นำแสดงโดย: Olivia DeJonge, Patrick Schwarzenegger, Odessa Young, Toni Collette, Dane DeHaan

เรื่องราวเกิดขึ้นคืนหนึ่งในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2544 เมื่อ ไมเคิล ปีเตอร์สันโทรหา 911 โดยแจ้งว่าภรรยาของเขาเมาสุราล้มลงบันไดและหมดสติ เมื่อตำรวจปรากฏตัว พวกเขาไม่เชื่อว่านี่เป็นอุบัติเหตุ เธอถูกพบที่ด้านล่างของบันได เปียกโชกไปด้วยเลือด ไม่เพียงแต่จะมีปริมาณเลือดผิดปกติสำหรับเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการตกบันไดเท่านั้น แต่เลือดจำนวนมากได้เริ่มเป็นก้อนแล้ว ซึ่งบ่งชี้ถึงความคลาดเคลื่อนในช่วงเวลาของการหกล้มและการโทรศัพท์แจ้งตำรวจ นอกจากนี้ รูปแบบการพ่นเลือดไม่ปรากฏสอดคล้องกับการบาดเจ็บประเภทนั้น ที่ปีเตอร์สันอ้างว่าเป็น เนื่องจากลักษณะของการบาดเจ็บของแคธลีน ตำรวจจึงเชื่อว่าไมเคิลได้ฆ่าภรรยาของเขาจนตาย