รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Secret House (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

การแก้แค้นของทนายความที่ไล่ตามแม่ที่หายไปของเขาเดินเข้าไปในความลับรอบตัวเขาเพื่อต่อสู้กับโลก The Secret House (2022) ซีรีส์ของเกาหลีใต้แนวดราม่า-โรแมนติก ที่นำแสดงโดย Seo Ha-jun, Lee Young-eun และ Kim Jung-heon ซีรีส์นี้กำกับโดย Lee Min-soo

บางคนมีความลับซ่อนไว้จนถึงที่สุด ผู้ที่ต้องการเก็บความลับและผู้ที่ต้องการเปิดเผยความลับมาพบกัน ความลับที่จะเขย่าชะตากรรมของประตูเริ่มเปิดออก เรื่องราวของ Woo Ji Hwan เป็นทนายความที่มีความลับที่เขาต้องการซ่อนไว้ต่อหน้าความโชคร้ายของครอบครัว ความรักครั้งแรกของ Woo Ji Hwan คือศัลยแพทย์ Baek Joo Hong นัมแทฮยองเป็นอัยการที่อวดดีที่มีสภาพชีวิตที่สมบูรณ์แบบเช่นเงินทักษะ และครอบครัว