รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Rig (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

The Rig เป็นซีรีส์เขย่าขวัญเหนือธรรมชาติที่สร้างโดย David Macpherson สำหรับ Amazon Prime Video ซีรีส์นี้กำกับโดย John Strickland และเป็น Amazon Original เรื่องแรกที่ถ่ายทำในสกอตแลนด์ทั้งหมด เมื่อลูกเรือของแท่นขุดเจาะน้ำมัน พบว่าตัวเองถูกตัดขาดจากการสื่อสารกับโลกภายนอกทั้งหมด ขณะที่แท่นขุดเจาะถูกกระแทกด้วยแรงสั่นสะเทือนขนาดใหญ่ ลูกเรือพยายามค้นหาว่าอะไรคือตัวขับเคลื่อนแรงที่ไม่รู้จัก แต่อุบัติเหตุครั้งใหญ่ทำให้พวกเขาต้องตั้งคำถามว่าใครจะไว้ใจได้จริงๆ

เรื่องราวของลูกเรือบนแท่นขุดเจาะน้ำมันนอกชายฝั่งสกอตแลนด์ต้องตกใจกับความสามารถในการสื่อสารกับแผ่นดินใหญ่ที่ลดลงอย่างกะทันหัน ไฟเริ่มกะพริบและเสียงเตือนดังขึ้น และแท่นขุดเจาะสั่นอย่างลึกลับ ทำให้การทำงานปิดลง ลูกเรือบางคนสงสัยว่าบริษัท Pictor ซึ่งเป็นเจ้าของแท่นขุดเจาะนั้นอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ประหลาดนี้ แต่เหตุการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวยังคงรวบรวมพลัง ทำให้ลูกเรือตกอยู่ในอันตรายและทำให้พวกเขาหวาดกลัวต่อความปลอดภัย

ตัวอย่างซีรี่ย์