รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Real Dirty Dancing (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

การแข่งขันเต้นที่มีคนดังมาร่วมงานทำให้หวนคิดถึงช่วงเวลาการเต้นที่น่าจดจำที่สุดของภาพยนตร์คลาสสิกโดยหวังว่าจะได้เป็น “เบบี้” และ “จอห์นนี่” คนต่อไป The Real Dirty Dancing (2022) ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์ในชื่อเดียวกันของออสเตรเลีย Fox’s The Real Dirty Dancing โดยผู้เข้าแข่งขันที่มีชื่อเสียงจับคู่กันและพยายามสร้างฉากเต้นรำที่เป็นสัญลักษณ์

คนดังทั้งแปดดื่มด่ำกับประสบการณ์ “Dirty Dancing” อย่างเต็มที่ ตั้งอยู่ที่ Mountain Lake Lodge ของเวอร์จิเนีย ซึ่งเป็นสถานที่จริงของภาพยนตร์เรื่อง Kellerman’s Lodge ที่สวมบทบาท ดาราร่วมมือและพยายามสร้างฉากคลาสสิกขึ้นใหม่ ซึ่งรวมถึงลิฟต์ในตำนานที่ยึดจุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ ตลอดงานพิเศษ เพลงที่น่าจดจำของ “Dirty Dancing’s” และแฟชั่นที่ลืมไม่ลงของผู้ชมที่จะกลับไปสู่ฤดูร้อนอันมหัศจรรย์ในปี 2506 การแข่งขันยังมีกรรมการรับเชิญพิเศษที่ช่วยตัดสินใจว่าคู่รักคนดังคนใดจะผ่านพ้นไปได้ ” ในท้ายที่สุด ชายและหญิงหนึ่งคนได้รับตำแหน่ง “Baby” และ “Johnny” ที่ชนะ กลายเป็นแชมป์ “The Real Dirty Dancing”