รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Proud Family: Louder and Prouder (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เด็กหญิงอายุ 14 ปีและครอบครัวของเธอที่ประสบความสำเร็จในอาชีพการงานครั้งใหม่ แต่จู่ ๆ ต้องเผชิญกับความท้าทายมากมาย รวมถึงเพื่อนบ้านปลุกสังคมที่คิดว่าเธอมีอะไรมากมายที่จะสอนเธอ The Proud Family: Louder and Prouder (2022) ซีรี่ย์แอนิเมชั่นแนว ครอบครัว, ตลก, แอนิเมชั่น นำแสดงโดย: Jo Marie Payton, Tommy Davidson, Kyla Pratt, Paula Jai ​​​​Parker, Alisa Reyes

ติดตามการผจญภัยและความโชคร้ายของ Penny Proud วัย 14 ขวบและครอบครัว Proud Family ของเธอในขณะที่พวกเขานำทางชีวิตสมัยใหม่ด้วยความเฮฮาและหัวใจ ยุค 2020 นำจุดสูงสุดในอาชีพใหม่มาสู่ สำหรับคุณแม่ทรูดี้ ความฝันของพ่อออสการ์ที่ไกลกว่านั้น และความท้าทายครั้งใหม่สำหรับเพนนี รวมถึงเพื่อนบ้านที่ตื่นรู้ในสังคมที่คิดว่าเธอมีอะไรให้สอนอีกมาก กลั่นแกล้งผู้มีอิทธิพลในโซเชียลมีเดียที่ต้องการยกเลิกเธอและฮอร์โมนวัยรุ่นของเธอเอง เพื่อนของเพนนีกลับมารวมถึง Dijonay, LaCienega, Zoey และ Michael ชูก้ามาม่าของ Penny ก็กลับมาพร้อมเช่นเคยเพื่อแจกจ่ายความรักที่ยากลำบากหรือมือที่อ่อนโยนเมื่อใดก็ตามที่ Penny ต้องการ ในบรรดาหน้าใหม่ ได้แก่ Maya และ KG เด็กใหม่ที่ไม่เพียง แต่ต้องรับมือกับการต่อสู้ ของการเป็นเด็กใหม่แต่ยังมีพ่อสองคน