รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Porter (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ประวัติศาสตร์ของชายผิวดำชาวแคนาดาและชาวแอฟริกัน-อเมริกันที่ทำงานเป็นพนักงานยกกระเป๋าของพูลแมนในช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ซึ่งนำไปสู่การสร้างกลุ่มภราดรภาพแห่งการขนสัมภาระในรถนอนในปี 1925 ในฐานะสหภาพแรงงานที่นำโดยคนผิวดำกลุ่มแรก The Porter (2022) ซีรี่ย์ดราม่า นำแสดงโดย: Mouna Traoré, Alfre Woodard, Aml Ameen, Oluniké Adeliyi, Ronnie Rowe ออกอากาศทางช่อง CBC Television สร้างโดย Arnold Pinnock และ Bruce Ramsay

เรื่องราวของคนผิวดำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของแคนาดา โดยเน้นที่สหภาพแรงงานคนผิวสีแห่งแรกในอเมริกาเหนือ ซึ่งแสดงให้เห็นความท้าทายที่ชุมชนคนผิวสีต้องเผชิญในแคนาดา และสหรัฐอเมริกาในช่วงทศวรรษที่ 1920 ขณะเฉลิมฉลองชีวิต เรื่องราว และความสำเร็จที่สำคัญแต่มักถูกละเลยของผู้ขนสัมภาระบนรถไฟสีดำ