รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Porter (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงในช่วงทศวรรษที่ 1920 การเดินทางของเหล่าตัวละครที่เร่งรีบ ฝัน ข้ามพรมแดน และไล่ตามความทะเยอทะยานในการต่อสู้เพื่ออิสรภาพทั้งในและนอกทางรถไฟที่ข้ามทวีปอเมริกาเหนือ The Porter (2022) ซีรีส์แนวดราม่า ที่นำแสดงโดย: Mouna Traoré, Alfre Woodard, Aml Ameen, Oluniké Adeliyi, Ronnie Rowe

เรื่องราวที่น่าจับตามองของการเสริมอำนาจและความเพ้อฝันที่เน้นช่วงเวลาที่พนักงานรถไฟจากทั้งแคนาดาและสหรัฐอเมริการวมตัวกันเพื่อกำเนิดสหภาพคนผิวสีแห่งแรกของโลก จะเล่าถึงประวัติศาสตร์ของชายผิวดำชาวแคนาดาและแอฟริกัน-อเมริกันที่ทำงานเป็นพนักงานยกกระเป๋าของพูลแมนในช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 1 ซึ่งนำไปสู่การก่อตั้งกลุ่มภราดรภาพแห่งการขนสัมภาระในรถนอนในปี 1925 ในฐานะสหภาพแรงงานที่นำโดยคนผิวดำกลุ่มแรก