รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Perfect Mother (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

The Perfect Mother (2022) ซีรีส์ระทึกขวัญ-อาชญากรรมเรื่องใหม่มีทั้งหมด 4 ตอน เป็นผลงานร่วมของฝรั่งเศส เยอรมัน และเบลเยี่ยม นำแสดงโดย: Eden Ducourant, Cyril Gueï, Maxim Driesen, Andreas Pietschmann, Tomer Sisley

เรื่องราวลึกลับแบบสืบสวนสอบสวนสุดคลาสสิกที่มีองค์ประกอบใหม่หลายอย่างเพื่อให้ผู้ชมติดใจ ละครภาษาฝรั่งเศสเปิดตัวด้วยหลักฐานอันน่าตื่นเต้นและไม่เคยพลาดเลยจริงๆ มันมีขนาดเล็ก แต่เติมเต็มได้ยาวนานถึงสี่ตอน

เรื่องราวเกี่ยวข้องกับเฮเลน มารดาผู้สิ้นหวัง (แสดงโดย จูลี่ กาเยต์ ผู้ฉลาดหลักแหลม) ในความพยายามที่จะช่วยชีวิต อันยา (เอเดน ดูคูแรนต์) ลูกสาวของเธอจากคดีฆาตกรรมซึ่งดูเหมือนเธอไม่ได้กระทำความผิด ในกระบวนการนี้ เธอเกณฑ์ ความช่วยเหลือของอดีตคู่รักของเธอ Vincent (Tomer Sisley) แม้ว่าจะฟังดูค่อนข้างง่าย แต่ในไม่ช้าก็ค้นพบความจริงที่น่าอึดอัด