รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Orville: New Horizons (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

เกิดขึ้นในอีก 400 ปีข้างหน้าเมื่อลูกเรือของยานอวกาศที่มีชื่อดังกล่าวยังคงทำภารกิจสำรวจทั่วทั้งกาแลคซี่ สำรวจความลึกลับของจักรวาลและความสัมพันธ์อันซับซ้อนของพวกมันเอง! ซีรีส์แนวตลก-ดราม่าแนววิทยาศาสตร์ The Orville: New Horizons (2022) ซีรีส์ฝรั่ง ที่นำแสดงโดย: Seth MacFarlane, Adrianne Palicki, Penny Johnson, Scott Grimes, Peter Macon

เมื่อ Orville ถูกทำลายในความพยายามที่จะฟื้นฟูไทม์ไลน์เดิม แต่ผลลัพธ์ของกลเม็ดที่น่าสะพรึงกลัวนี้ยังไม่ได้รับการเปิดเผย ในขณะที่เห็นได้ชัดว่าทุกคนรอดชีวิต และเรือหรืออย่างน้อยก็รุ่นหนึ่งออกมาดี เราไม่แน่ใจว่าการเปลี่ยนแปลงใดยังคงอยู่ในจักรวาล ดูซีรี่ย์ฟรีออนไลน์ The Orville: New Horizons (2022)

ตัวอย่างซีรีส์