รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The One That Got Away (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

สำหรับคนโสดที่โชคดีเหล่านี้ ความฝันนั้นจะกลายเป็นความจริง ในซีรีย์การเดินทางข้ามเวลาทดลองหาคู่ที่โฮสต์โดยป๊อปไอคอนนักร้อง / นักแต่งเพลง Betty Who ผู้คนหกคนที่ค้นหาเนื้อคู่ของพวกเขาจะได้รับโอกาสในการสำรวจชีวิตที่ขาดหายไปทีละคน ผู้คนจากอดีตของพวกเขาเข้าสู่ “ พอร์ทัล” เพื่อเซอร์ไพรส์พวกเขาและยิงด้วยความรัก The One That Got Away (2022) ซีรีส์ใหม่โดย Amazon Studios ที่นำแสดงโดย: Betty Who, Allyssa Anderson, Kasey Ma, Dylan Palladino, Alicia Nelms

จะติดตาม The One That Got Away แต่ในซีรีส์การออกเดทเชิงทดลองที่เดินทางข้ามเวลาซึ่งจัดโดย Betty Who ผู้โชคดีหกคนในการค้นหาเนื้อคู่ของพวกเขาจะได้รับโอกาสในการสำรวจความสัมพันธ์ที่พลาดไปตลอดชีวิต ทีละคนจากอดีตของ Singles เข้าสู่ The Portal เพื่อเซอร์ไพรส์พวกเขาและพยายามค้นหาความรักที่แท้จริง

ตัวอย่างซีรีส์