รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Old Man (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ชายที่หนีจาก CIA เมื่อหลายสิบปีก่อนและตอนนี้ใช้ชีวิตนอกตาราง เมื่อนักฆ่ามาถึงและพยายามจะฆ่าเขา เจ้าหน้าที่ทหารผ่านศึกก็ตระหนักว่าตอนนี้เขาต้องคืนดีกับอดีตของเขาเพื่อให้แน่ใจว่าอนาคตของเขาจะเป็นอย่างไร? The Old Man (2022) ซีรีส์แอคชั่น-ดราม่า ที่นำแสดงโดย: เจฟฟ์ บริดเจส,อาเลีย ชอคคัท,เกิงก้า อาคินนักเบ้,เอมี่ เบรนเนมัน,บิล เฮค

เรื่องราวของ Dan Chase หนีจาก CIA ใช้ชีวิตนอกตาราง เมื่อนักฆ่ามาถึงและพยายามจะไล่เชสออกไป เจ้าหน้าที่คนเก่าได้เรียนรู้ว่าตอนนี้เขาต้องคืนดีกับอดีตเพื่อให้แน่ใจว่าอนาคตของเขาจะดี แฮโรลด์ ฮาร์เปอร์แห่งเอฟบีไอถูกเรียกตัวให้ตามล่าเขาเนื่องจากอดีตอันซับซ้อนของเขากับผู้หลบหนีอันธพาล เมื่อเชสพิสูจน์ได้ว่าจับได้ยากกว่าที่ทางการคาดไว้ ผู้รับเหมาปฏิบัติการพิเศษที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีจึงถูกส่งไปไล่ตามเขาเช่นกัน ระหว่างหลบหนี เชสเช่าห้องจากโซอี้ แมคโดนัลด์ ซึ่งใช้เงินสำรองที่เธอไม่เคยรู้มาก่อนว่าจะต้องเอาตัวรอดในวันที่เธอได้รู้ความจริงเกี่ยวกับผู้เช่ารายใหม่ของเธอ

ตัวอย่างซีรีส์