รีวิวซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์ดัง ข่าวสารซีรี่ย์

เว็บรีวิวซีรี่ย์พร้อมอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ๆ ครบรส สนุก หลากหลายแนว ชนิดที่ว่าคอซีรี่ย์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมเมาท์มอยตามติดทุกตอน ของซีรี่ย์เรื่องดัง ชนิดที่ว่ารีวิวกันแบบตอนต่อตอน
มีให้ทุกคนได้เลือกหลากหลาย ทั้งซีรี่ย์ฝั่งเอเชีย เกาหลี ไทย จีน และซีรี่ย์ดังต่างประเทศ ไปจนถึงข่าวสารต่างๆ ในวงการซีรี่ย ซีรี่ย์งานดีคู่พระนางสวยหล่อ ทั้งคะแนนเรตติ้งสูงแนะนำซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์น่าดู
แนวรักโรแมนติก แฟนตาซี หรือดราม่า เข้มข้น แอดชั่นไซไฟ พร้อมเนื้อหาอัดแน่นทุกรีวิวให้ผู้ชมได้อ่านเพลินกันอย่างจุใจ คัดมาแล้วซีรี่ย์ดีๆ คุณภาพเน้นๆ ที่ทุกคนควรดู ตามฟินไปเราได้ทุกเรื่องที่นี่

The Offer (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ซีรีส์ The Offer (2022) จะนำทุกท่านไปเปิดประสบการณ์ที่ไม่เคยมีใครเปิดเผยมาก่อนของอัล รัดดี้ จากภาพยนตร์เรื่อง The Godfather ในตำนานปี 1972 ของฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา ซึ่งเขากำกับและดัดแปลงร่วมกับมาริโอ ปูโซ นำแสดงโดย: Giovanni Ribisi, Juno Temple, Miles Teller, Matthew Goode, Patrick Gallo

สร้างจากเรื่องจริง เป็นการเล่าขานถึงประสบการณ์ของอัลเบิร์ต เอส. รัดดีผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์ในฐานะผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่อง ‘The Godfather’ ของฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายยอดนิยมของมาริโอ ปูโซในชื่อเดียวกัน และเป็นเรื่องราวชีวิตของ Vito Corleone หัวหน้าม็อบชาวอิตาลี-อเมริกันและครอบครัวตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี แสดงให้เห็นว่าลูกชายคนสุดท้องของเขาเปลี่ยนจากลังเลที่จะเข้าร่วมธุรกิจของครอบครัวเป็นมาเฟียที่น่ากลัวได้อย่างไร

ตัวอย่างซีรี่ย์